Giới Thiệu Chung

Chúng tôi luôn hy vọng và đặt “hiệu quả của quý công ty” là động lực cho chúng tôi hoàn thiện hơn trong lĩnh vực quảng cáo công nghệ này.

Mái xếp được xem là một trong những công cụ có vai trò thiết yếu, mang lại nhiều lợi ích cho các hoạt động sản xuất, sinh hoạt, kinh doanh hàng ngày. Do đó, các công ty cung cấp dịch vụ về sản phẩm này càng nhiều, trong đó có Công ty Hòa Phát Phát. Cùng bài viết giới thiệu Công ty Hòa Phát Phát để tìm hiểu sơ lược một vài thông tin về công ty này nhé!

Giới thiệu công ty Hòa Phát Phát

Công ty Hòa Phát Phát có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH MTV Hòa Phát Phát, được thành lập vào năm 2014. Trụ sở chính của Công ty được đặt tại số 58/14 Bình Đường 4, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Hòa Phát Phát là một công ty chuyên kinh doanh, sản xuất các sản phẩm xây dựng được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày như mái che, mái xếp, mái hiên,… Tại đây tập hợp những chuyên gia hàng đầu, phục vụ khách hàng trong giai đoạn thiết kế, sản xuất và lắp ráp sản phẩm.

Sau một thời gian hoạt động, Công ty đã liên tục mở rộng phạm vi hoạt động và thành lập thêm các chi nhánh ở các tỉnh thành khác nhau. Hiện tại, Công ty đang sở hữu 5 chi nhánh, cụ thể:

 • Chi nhánh 1: Số 3b/21b, Bình Đức 2, phường Bình Hòa, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương;

 • Chi nhánh 2: Đường số 9, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM;

 • Chi nhánh 3: Số 5e/12 Phường Trung Dũng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai;

 • Chi nhánh 4: Tổ 9, Ấp 2 Minh Hưng, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước;

 • Chi nhánh 5: Số 369 Võ Văn Kiệt, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp tại Hòa Phát Phát

Ngành nghề hoạt động chính của Công ty Hòa Phát Phát là lắp đặt hệ thống xây dựng khác. Tại đây, chúng tôi chuyên sản xuất, thi công và lắp đặt các sản phẩm mái xếp giúp che nắng che mưa tại các không gian như quán ăn ngoài trời, nhà hàng, quán cafe hay tại nhà,…

Một số sản phẩm được cung cấp tại đây có thể kể đến như:

 • Mái xếp lượn sóng

 • Mái xếp kéo

 • Mái xếp di động

 • Mái hiên di động

 • Mái che di động

 • Mái bạt xếp

 • Mái che chữ A

 • Bạt che nắng mưa

 • Dù che nắng mưa

 • Bạt lót ao hồ HDPE

 • Vật tư mái xếp di động

Nhờ hội tụ đội ngũ chuyên gia có trình độ và nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành, hiện nay Công ty Hòa Phát Phát đã thi công thành công trên 2000 dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Các sản phẩm được sản xuất, thi công, lắp đặt tại Công ty đều được khách hàng đánh giá cao và mang lại những không gian đẳng cấp.

Hòa Phát Phát – Đơn vị dẫn đầu trong sản xuất và thi công mái xếp

Với mục tiêu trở thành một đơn vị giàu mạnh, phát triển hàng đầu trong lĩnh vực, Công ty Hòa Phát Phát đã liên tục cải tiến, sáng tạo để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều khách hàng.

Trong đó, Công ty hoạt động với tầm nhìn vươn ra thế giới, tuy hoạt động với quy mô lớn nhưng cơ cấu công ty nhỏ gọn. Từ đó, dễ dàng điều chỉnh và linh hoạt trong các hoạt động sản xuất, thi công như một công ty nhỏ với mong muốn đóng góp công sức trong sự phát triển và hoàn thiện của đất nước, mang lại các sản phẩm tốt, chất lượng đến với khách hàng.

Ngay từ khi bắt đầu hoạt động, chúng tôi đã lập ra sứ mệnh là hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức khác trong việc tìm kiếm năng lực tiềm ẩn, qua đó phát triển dịch vụ để có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng nhờ vào sự sáng tạo trong công nghệ. Đó chính là lý do công ty luôn thực hiện theo “kim chỉ nam” trong quá trình hoạt động.

Đội ngũ nhân viên làm việc tại công ty luôn nỗ lực trong quá trình làm việc, trung thực, hòa đồng và thân thiện với khách hàng, luôn tìm tòi học hỏi thêm những thứ mới mẻ. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Hy vọng thông qua bài viết giới thiệu Công ty Hòa Phát Phát ở trên, bạn đọc đã có thể hiểu thêm về các dịch vụ và chất lượng hoạt động của công ty. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị sản xuất, thi công nào chất lượng để hoàn thiện công trình của mình, đừng bỏ qua Công ty của chúng tôi nhé.